RASA 

Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao RASA Việt Nam được thành lập lần đầu tiên vào năm 2013. Vào thời điểm đó RASA định hướng rõ ràng vào sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm rau củ quả sạch chất lượng cao. Rasa đã khiến nền nông nghiệp Việt Nam khi đó ngỡ ngàng với 4 tay mơ không có kinh nghiệm về nông nghiệp đã hình thành nên một RASA được đầu tư bài bản, áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại, được sử dụng các giống cây được đặt đặt mua riêng ở các viện nghiên cứu hoặc được nhập khẩu trực tiếp. 

Logo nhận diện thương hiệu của RASA

Hiện nay RASA đang chuyên canh chủ yếu loại cây dâu tây giống Nhật. Sản phẩm đã được định vị trong lòng người tiêu dùng hoa quả sạch trong nhiều năm qua. Sản phẩm đã được RASA ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất của ngành nông nghiệp sạch. Đặc biệt vào năm 2023 cũng là năm đánh dấu việc RASA sử dụng thiên địch trong quá trình bảo vệ cây dâu tây khỏi các tác nhân gây hại, cũng như để hạn chế việc sử dụng chất BVTV nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn và an tâm hơn rất nhiều. 

Hình 1: Vụ dâu tây 2022

 

           

Hình 2: Hộp dâu tây Rasa năm 2023

 

Công ty RASA luôn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường đối với các sản phẩm được RASA đem tới tay người tiêu dùng. Năm 2023 RASA chính thức bổ sung thêm hệ thống mã truy xuất nguồn gốc để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm chứng sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, RASA luôn tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất đến với người tiêu dùng nông sản sạch tại Việt Nam. 

Hình 3: Hệ thống truy xuất nguồn gốc

 

Bên cạnh là một đơn vị trồng trọt thì RASA 2023 đã có thêm các kênh truyền thông để đưa tới người tiêu dùng những hình ảnh về sản phẩm vì mục đích minh bạch trong quá trình trồng trọt để người tiêu dùng luôn tin tưởng vào sự an toàn của sản phẩm.

Hình 4: Hai fanpage chính của RASA

 

Kênh bán lẻ chính thức của RASA tại hai địa chỉ web là rasa.vn và rasa.com.vn. Với mục đích phục vụ người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của RASA. Ngoài ra các sản phẩm của RASA có mặt tại các đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch là đối tác của RASA.

 

Địa chỉ: 36B TT9 khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ Farm: bản 19/8, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Hotline CSKH: 02466578888